CHÁY HÀNG TRONG SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN ONE VERANDAH

Ngày 30/6/2018 vừa qua, chủ đầu tư Mapletree của Singapore đã tổ chức buổi lễ mở bán One Verandah giai đoạn 1. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn 5 sao Intercontinental, Quận 1 và thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự.

DỰ ÁN ONE VERANDAH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MAPLETREE SINGAPORE

One Verandah là dự án hấp dẫn bậc nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 do nằm tại mặt tiền sông Sài Gòn, sở hữu view nhìn cực đẹp về trung tâm Quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngay từ những ngày đầu giới thiệu dự án vào năm 2017, One Verandah Mapletree đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các các nhà đầu tư, bởi sở hữu vị trí đắc địa và được thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á (Mapletree là nhà phát triển dự án SC VIVO City và là tập đoạn sở hữu khách sạn Intercontinental cùng hàng loạt dự án đẳng cấp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh). Nhiều khách hàng đã giữ chổ dự án trong hơn nửa năm để chờ đến ngày mở bán One Verandah.

Dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah sở hữu vị trí tuyệt đẹp với không khí trong lành, tươi mát. Dự án nằm trong khu vực phát triển và hiện đại bậc nhất Quận 2, liền kề với UBND Quận 2, xung quanh dự án là hàng loạt tiện ích như bệnh viện và trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên,… Từ One Verandah, cư dân chỉ mất 10 phút để vào đến Quận 1 bằng đại lộ Mai Chí Thọ hiện đại.

Vì sở hữu vị trí cực đẹp nên One Verandah đã tạo ra một cơn sốt thật sự, số lượng giữ chổ lên đến hơn 1000 khách, trong khi chỉ có đến hơn 300 căn hộ được mở bán trong giai đoạn 1 này. One Verandah đã trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Quận 2 trong năm 2018.

                                                              Khán phòng đã được lấp đầy ngay từ sớm

Vì số lượng giữ chổ gấp gần 3 lần số lượng căn hộ mở bán, do đó, khách hàng khá vất vả để có thể mua được căn hộ như ý. Anh Tâm – khách hàng đến từ Quận 3 cho biết – Tôi giữ chổ dự án này đã 4 tháng nay và đến tham dự sự kiện từ sớm, may mắn đã mua được căn như ý, có tầm nhìn về phía quận 1. Giá bán hơi cao nhưng nghe nói đây là dự án cuôi cùng mặt tiền sông ở khu vực này nên tôi tranh thủ mua để đầu tư.

Trong ngày mở bán One Verandah, Chủ đầu tư đã dành mức chiết khấu lên đến 6% cho tất cả khách hàng, bên cạnh đó là dành tặng 20 phần quà đặc biệt dành cho 20 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ One Verandah. Giá bán hợp lý cùng mức chiết khấu hấp dẫn đã dẫn đến tình trạng “cháy hàng”, rất nhiều khách đã giữ chổ nhưng vẫn không mua được sản phẩm.

Kết thúc sự kiện mở bán One Verandah, 100% số căn hộ đã được chủ đầu tư bán hết, đây là một con số ấn tượng mà hiếm có dự án nào đạt được. Việc “cháy hàng” dự án One Verandah Mapletree đã khẳng định sức nóng của thị trường căn hộ vẫn chưa hề hạ nhiệt, đặc biệt là các dự án có vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín. Nhiều khách hàng đã nán lại đến cuối chương trình nhưng vẫn không thể mua được sản phẩm, đành phải tiếc nuối ra về.

                                                                                      100% số căn hộ đã được bán hết

100% số căn hộ bán hết hứa hẹn One Verandah Mapletree sẽ tiếp túc nóng trong các đợt mở bán tiếp theo của dự án. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản tại Thạnh Mỹ Lợi có thể sẽ xác lập mức giá mới dành cho các dự án đến sau. Do đó, đây là thời điểm tốt để khách hàng đầu tư vào khu vực này.