Đại đô thị VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Công ty CP Vinhomes vừa công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Đại đô thị VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển. Happy Town là thương hiệu bất động sản nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Theo đó, các dự án VinCity chuyển đổi thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes, với ba dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Vinhomes cho biết, dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Cho đến nay, Vinhomes đã công bố ba dự án VinCity là VinCity Ocean Park và VinCity Sportia tại Hà Nội và VinCity Grand Park tại TP. HCM.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ ba dòng sản phẩm trên. Các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

Song song với các khu đô thị Vinhomes, Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc phát triển các khu đô thị Happy Town, là dòng nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

(Theo Hải Anh- TheLEADER)