VinCity Grand Park Quận 9 – Giải quyết nhu cầu an cư cho mọi người

Giá: Liên hệ

Địa chỉ: Quận 9, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Vingroup

Tổng diện tích dự án: 360 ha

Diện tích xây dựng: 900000m2

Tổng quan Vị trí Tiện ích Thanh toán Tiến độ dự án

VinCity Grand Park là hướng đi mới của tập đoàn Vingroup hướng tới phân khúc căn hộ tầm trung, VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư giới thiệu dự án. VinCity Grand Park có quy mô lên đến 360 ha, có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 7/2018, dự án hiện đang bơm cát và rào mặt bằng. Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Trước đó, vào tháng 3/2018, văn phòng chủ đầu tư đã hoàn thiện. Nhà mẫu dự án VinCity Grand Park đã được sửa lại. Như vậy, sau một năm chờ đợi, dự án VinCity Grand Park đã được triển khai ngày một rõ ràng hơn. Và với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ.

Vị trí

Đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9

Tiện ích

Dự án đảm bảo đầy đủ các tiện ích dành cho cư dân

Thanh toán

Chưa công bố

Tiến độ dự án

Tính đến tháng 7/2018, dự án hiện đang bơm cát và rào mặt bằng. Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình